Trang chủ > Tư vấn đầu tư > Cấp mới giấy chứng nhận đầu tư

Cấp mới giấy chứng nhận đầu tư

Cấp mới giấy chứng nhận đầu tư

Đối với một số dự án khi thực hiện đầu tư tại Việt Nam thì nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục xin cấp mới giấy chứng nhận đầu tư. Đây là một thủ tục pháp lý phức tạp, mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể nắm bắt được những quy định của pháp luật quy định về vấn đề này. Vì vậy, nhà đầu tư cần phải nhờ tới sự trợ giúp của một đơn vị dịch vụ chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến đầu tư.

Cấp mới giấy chứng nhận đầu tư
Cấp mới giấy chứng nhận đầu tư

Việt Tín là một đơn vị pháp lý uy tín chuyên cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ liên quan đến thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư, hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư… Với đội ngũ chuyên viên tận tâm, có kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất.

Để được cấp mới giấy chứng nhận đầu tư thì quý khách thực hiện thủ tục như sau:

  1. Đối với dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư, cơ quan đăng ký đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.
  2. Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư, nhà đầu tư thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định sau đây:

a) Nhà đầu tư nộp hồ sơ theo quy định cho cơ quan đăng ký đầu tư;

b) Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ, cơ quan đăng ký đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư và nêu rõ lý do.

Trên đây, là những thông tin sơ bộ mà Việt Tín cung cấp cho quý khách hàng về thủ tục cấp mới giấy chứng nhận đầu tư. Mọi thắc mắc cần giải đáp quý vị xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!