Trang chủ > Tư vấn đầu tư > Lazada thành lập công ty giao nhận riêng

Lazada thành lập công ty giao nhận riêng

Lazada đã tách riêng bộ phận LEX (LazadaExpress) – bộ phận giao hàng của mình thành một công ty riêng để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển tại Việt Nam.

>>Các dịch vụ của Việt Tín<<
– Thành lập công ty cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài
– Thành lập công ty TNHH có vốn đầu tư nước ngoài
– Thành lập công ty TNHH có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Sau gần 4 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, trang bán hàng Lazada.vn đang từng bước phát triển và rất được khách hàng tin dùng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online tốt và thuận tiện nhất, Lazada không ngừng đầu tư, thay đổi và đạt được những thành tựu nhất định, trong đó có việc thành lập công ty giao hàng LEX (LazadaExpress).

LazadaExpress là một nhánh của công ty Lazada được thành lập từ năm 2012 nhưng cho đến tháng 10 năm nay thì mới tách ra thành một công ty độc lập. Giám đốc công ty LEX Việt Nam Ông Vũ Đức Thịnh cho biết, do một số đặc tính riêng, Lazada cần phải có 1 đội ngũ giao nhận hàng để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội bộ. Mục tiêu trước mắt của công ty là tiếp tục XD và hoàn thiện xong hệ thống giao hàng trên toàn quốc để tối ưu hoá được năng lực xử lý đơn hàng, giúp khách hàng nhận được sản phẩm 1 cách nhanh nhất kể từ khi đặt hàng trên website lazada.vn. Trong tương lai, LazadaExpress mong muốn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của tất cả các công ty thương mại điện tử trên thị trường Việt Nam.

Lazada thành lập công ty giao nhận riêng

Về việc thành lập LazadaExpress, CEO của Lazada ông Alexandre Dardy chia sẻ: “LazadaExpress sẽ giúp công ty đáp ứng tốt hơn những dịch vụ giao hàng của mình, không chỉ ở khu vực các thành phố lớn mà còn trên toàn Việt Nam. Trong khu vực Đông Nam Á, Lazada có tất cả 8 nhà kho và 50 trung tâm phân phối. Chúng tôi đang làm việc với 60 đơn vị chuyển phát nhanh và CTY vận chuyển để cung cấp hàng hóa cho khoảng 80 thành phố trên 6 quốc gia”.

Dù mới thành lập công ty, LazadaExpress đã đạt được những thành tựu đáng kể. Trong cuộc chạy đua mua sắm trực tuyến do Lazada tổ chức vào ngày 11 thang 11, cùng với những đơn vị đối tác của mình, công ty Lazada đã thực hiện hơn 100.000 chuyến xe lấy và giao hàng, đảm bảo 65% đơn hàng được giao trong vòng 36 giờ.

Thành lập công ty LazadaExpress là một cột mốc rất quan trọng nằm trong chiến lược phát triển của công ty Lazada tại Việt Nam. LazadaExpress không chỉ giúp cho công ty quản lý tốt hơn chi phí vận chuyển mà còn dễ dàng để tăng cường công tác đào tạo, góp phần nào nâng cao chất lượng dịch vụ giao hàng để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. “Cùng với các đơn vị vận chuyển khác đang hoạt động, chúng tôi tin rằng LazadaExpress sẽ có những đóng góp tích cực vào thị trường giao nhận ở Việt Nam”, ông Alexandre Dardy chia sẻ.