Trang chủ > Dịch vụ khắc dấu > Máy khắc dấu liền mực

Máy khắc dấu liền mực

Hiện nay, máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer là máy khắc dấu hiệu quả nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong ngành khắc dấu. Lý do mà loại máy này được ưa chuông như vậy là vì loại máy này có những ưu điểm nổi bật so với những loại khác cùng loại trên thị trường.

Thứ nhất, loại máy khắc dấu liền mực này dễ dàng sử dụng, có phần mềm thiết kế thông dụng, chỉ cần có thêm một chiếc máy in là có thể khắc dấu như mong muốn.

Máy khắc dấu liền mực

Thứ hai, giá thành sản phẩm thấp hơn nhiều so với việc khắc dấu bằng tia Laser, nhưng chất lượng không hề thua kém khắc bằng Laser. Điều này tạo nên lợi thế trong cạnh tranh về giá cả thị trường.

Thứ ba, chất liệu làm dấu thân thiện với môi trường, chỉ sử dụng các loại nước rửa bát đĩa để vệ sinh bản khắc, tạo thuận lợi trong quá trình vệ sinh, đặc biệt là tiết kiệm chi phí vì không phải mua các loại nước tẩy rửa chuyên dụng. Hơn nữa, loại máy này không có mùi hôi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

Loại máy này đúng là lựa chọn “vàng” cho những cơ sở khắc dấu hiện nay, giúp tạo ra những con dấu nhanh, chất lượng mà giá thành lại hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.