Trang chủ > Dịch vụ khắc dấu > Sử dụng dịch vụ khắc dấu tên qua chuyển phát nhanh

Sử dụng dịch vụ khắc dấu tên qua chuyển phát nhanh

Các bạn thân mến, khắc dấu tên doanh nghiệp, dấu tên các ban ngành, đoàn thể, cơ quan nhà nước,… đang là sản phẩm dịch vụ của Việt Tín được các bạn đọc rất quan tâm và khách hàng tin tưởng sử dụng. Con dấu khắc dấu không những giúp người sử dụng nhanh chóng dễ dàng ký nhận hợp đồng, văn bản, giấy tờ không tốn quá nhiều công sức mà còn tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của chủ sở hữu con dấu.

>> Khắc dấu sao y bản chính giá rẻ

>> Dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công

Vì điều kiện địa lý, rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ khắc dấu tên của Việt Tín không thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng để nhận con dấu nên Việt Tín hiện cũng tư vấn cho các khách hàng của mình sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh con dấu nếu có nhu cầu. Ngày hôm nay Việt Tín sẽ gợi ý cho quý khách hàng một mẹo nhỏ để tối ưu hóa chuyển phát nhanh con dấu qua cơ sở chuyển phát nhanh mà quý vị lựa chọn. Hy vọng sau bài viết, ngoài sở hữu cho mình một con dấu chất lượng của Việt Tín, quý khách hàng cũng tự trang bị cho mình được các hiểu biết về chuyển phát nhanh để dễ dàng xử lý các công việc có liên quan của mình sau này.

Sử dụng dịch vụ khắc dấu tên qua chuyển phát nhanh

Do đặc thù công việc, khái niệm toàn trình của đường đi của các cơ sở chuyển phát nhanh trên toàn quốc sẽ bỏ qua những khoảng thời gian trong tuần được nghỉ của các cơ quan để bưu phẩm, bưu kiện đến bưu cục phát sau giờ làm việc của ngày trước đó. Ví dụ, nếu cơ sở khắc dấu tên gửi con dấu cho bạn từ Hà Nội vào Kon Tum, nếu thời gian gửi là ngày thứ năm trong tuần thì thứ bảy và chủ nhật không thể giao bưu kiện cho cơ quan, vậy là bưu phẩm chứa con dấu đó sẽ nằm lại bưu điện đến thứ hai mới tới tay bạn.

Chính vì toàn trình đường đi được tính theo giờ nên khi nhận được yêu cầu khắc dấu và gửi con dấu qua chuyển phát nhanh của khách hàng, Việt Tín luôn cẩn thận hướng dẫn khách hàng chú ý giờ nhận con dấu, thời gian gửi và khuyên khách hàng nên đặt gửi dấu vào mỗi sáng sớm hàng ngày, bưu phẩm chứa con dấu khắc dấu tên của bạn sẽ được chuyển đến nhanh hơn. Liên hệ ngay với Việt Tín để được tư vấn cụ thể, chi tiết và sở hữu cho mình những con dấu bền đẹp qua thời gian.