Trang chủ > Dịch vụ khắc dấu > Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh: Bỏ con dấu cần có lộ trình

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh: Bỏ con dấu cần có lộ trình

Khắc dấu lấy ngay chắc hẳn sẽ là nhu cầu mà nhiều khách hàng khi tìm đến các cơ sở khắc dấu hy vọng nhận được từ một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Việt Tín hiện đã và đang cung cấp dịch vụ này cho rất nhiều khách hàng là tổ chức, cá nhân trên toàn quốc và nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tốt của khách hàng về dịch vụ cũng như chi phí và thời gian. Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm con dấu chất lượng, Việt Tín còn luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những kiến thức pháp luật liên quan.

>> Khắc dấu bán hàng qua điện thoại uy tín tại Hà Nội

>> Nên khắc dấu tên giá rẻ tại đâu?

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh: Bỏ con dấu cần có lộ trình

Các khách hàng quan tâm dịch vụ khắc dấu lấy ngay thân mến của Việt Tín, ngày hôm nay chúng tôi xin phép giới thiệu với các bạn một nội dung về con dấu doanh nghiệp qua phát biểu của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Cụ thể, mới đây trong chương trình Dân hỏi Bộ trưởng trả lời do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh đã có những chia sẻ và giải đáp chính thức về quy định của con dấu trong Luật doanh nghiệp 2014.

Khi trả lời thắc mắc của một doanh nghiệp, rằng có phải với các quy định trao quyền cho doanh nghiệp đối với con dấu như hiện nay, thì doanh nghiệp có quyền không sử dụng con dấu; Bộ trưởng đã khẳng định việc bỏ con dấu cần có lộ trình. Bởi lẽ vẫn có những quy định trong các văn bản pháp luật hiện hành ngoài Luật Doanh nghiệp 2014 quy định doanh nghiệp cần con dấu trong các văn bản pháp lý, các chứng thực,… Hơn nữa bên cạnh đó cần có sự làm quen của doanh nghiệp trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp, cơ quan nhà nước do thói quen sẽ vẫn còn cảm thấy có gì đó không đảm bảo tính pháp lý nếu không có dấu đóng.

Bên cạnh các câu trả lời về con dấu, Bộ trưởng đã có những chia sẻ thêm về mã ngành kinh doanh, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các khúc mắc khó khăn khi thực hiện các quy định của Luật,… Ông cũng khẳng định thêm, những quy định trong luật mới là một trong những đột phá rất lớn, là kết quả của quá trình làm việc và phối hợp giữa rất nhiều Bộ ban ngành cũng như vai trò của Phòng đăng đăng ký kinh doanh trong những quy định mới này. Nếu các khách hàng quan tâm dịch vụ khắc dấu lấy ngay có nhu cầu xem lại toàn bộ chương trình hãy truy cập tại địa chỉ chính thức của Dân hỏi Bộ trưởng trả lời qua channel Youtute VTV.

Liên hệ với Việt Tín nếu như bạn là doanh nghiệp có nhu cầu khắc dấu lấy ngay hay có khúc mắc trong quá trình sử dụng con dấu khi tiến hành hoạt động doanh nghiệp. Việt Tín với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải. Trân trọng cảm ơn.