Trang chủ > Dịch vụ khắc dấu > Tính năng và ứng dụng của máy khắc dấu CNC

Tính năng và ứng dụng của máy khắc dấu CNC

Dịch vụ khắc dấu bằng máy CNC đang dần được ưu chuộng hiện nay. Máy khắc dấu CNC là dòng máy được đặt và thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, ứng dụng riêng cho các nhà làm khuôn dập nổi, khuôn ép nhũ, khuôn thiệp cưới, khắc dấu và các dạng khuôn âm dương yêu cầu độ chính xác cao. Hệ thống cơ chính xác với hành trình thanh trượt vuông đảm bảo không sai số khi lặp lại, thiết kế rất chuyên nghiệp và tiện lợi cho người sử dụng.

>> Khắc dấu tên giá rẻ tại cơ sở Việt Tín

>> Khắc dấu sao y bản chính nhanh chóng

>> Dịch vụ khắc dấu công ty lấy ngay

Máy khắc dấu CNC có những tính năng:

– Thân máy được thiết kế chắc chắn với trọng lượng lên đến 150Kg, chống rung đảm bảo khắc sắc nét, nhẵn bề mặt và không bị gãy dao. Đặc biệt là không gây tiếng ồn.

Tính năng và ứng dụng của máy khắc dấu CNC

– Hành trình ba trục X, Y, Z đều được làm bằng thanh trượt vuông đảm bảo độ chính xác cao và ổn định trong quá trình khắc. Hoạt động tốt, đảm bảo độ chính xác, ổn định lên đến 10 năm.

– Motor đầu cắt lớn và hệ thống cơ chuẩn giúp máy chạy ở tốc độ cao không bị răng cưa.

– Hệ thống giải nhiệt nước rất tiện lợi, đảm bảo cho máy vận hành 24/24.

– Bàn cắt và các phím bấm được thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi khi thao tác của người sử dụng.

– Phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp nhận tấc cả các định dạng G CODE, HPGL, ENG CODE… Quý khách có thể thiết kế trên nền Artcam, Type 3…

Từ những tính năng trên, máy khắc dấu CNC có các ứng dụng sau:

– Máy có thể khắc và cắt trên các vật liệu kim loại như thép, đồng thau,… mica, gỗ, Alu….

– Dùng khắc dấu đồng, đảm bảo chất lượng dấu cao với độ chính xác tuyệt đối như bản thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí thấp.

Từ những tính năng và các ứng dụng trên của máy khắc dấu CNC đã tạo ra rấ nhiều các tiện lợi cho nhà san xuất và người tiêu dùng. Do vậy, dịch vụ khắc dấu bằng công nghệ CNC đang được nhiều cơ sở sử dụng.