Trang chủ > Dịch vụ khắc dấu > Hành vi làm giả con dấu, tài liệu xảy ra trên phạm vi rộng, nhiều loại tội phạm khác nhau

Hành vi làm giả con dấu, tài liệu xảy ra trên phạm vi rộng, nhiều loại tội phạm khác nhau

Ở những bài viết trước, khắc dấu Việt Tín đã đề cập đến loại tội phạm làm giả con dấu, tài liệu. Bài viết này, khắc dấu Việt Tín sẽ cung cấp cho quý khách hàng một trong những đặc điểm của loại tôi phạm này, đó là đặc điểm: Hành vi làm giả con dấu, tài liệu xảy ra trên phạm vi rộng, liên quan đến nhiều địa bàn, nhiều loại tội phạm khác nhau.

  • Bạn đang có nhu cầu làm con dấu? Hãy liên hệ ngày với Việt Tín để được tư vấn & hỗ trợ hoàn toàn miễn phí với các dịch vụ khắc dấu như: dịch vụ khắc dấu lấy ngay cực kỳ nhanh chóng hay dịch vụ khắc dấu công ty đảm bảo rẻ nhất, nhanh nhất và rất nhiều các dịch vụ khắc dấu khác…

Những người sử dụng con dấu, tài liệu giả thường cư trú, sinh sống trên nhiều địa bàn khác nhau, thậm chí ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Do vậy, những vụ án làm giả con dấu thường xảy ra trên phạm vi rộng, liên quan đến nhiều địa bàn khác nhau.

Hành vi làm giả con dấu, tài liệu xảy ra trên phạm vi rộng

Thực tiễn các vụ án làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức thì hành vi tội phạm làm giả con dấu, tài liệu thường gắn với những hành vi phạm tội khác. Sở dĩ vì kết quả cuối cùng của hành vi phạm tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức là nhằm có được tài liệu giả và sử dụng những tài liệu giả này vào mục đích bất hợp pháp. Bản thân tài liệu, con dấu giả sẽ không có giá trị nếu không được các đối tượng sử dụng vào các mục đích cụ thể của chúng. Trong các vụ án làm giả con dấu, tài liệu của các cơ quan, tổ chức các đối tượng thường phạm thêm các tôi như: tổ chức cho người khác trống đi nước ngoài, đưa hoặc nhận hối lộ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản,… Hành vi khách quan của đối tượng thảo mãn nhiều cấu thành tội phạm, vì thế trong quá trình điều tra xử lý các vụ án này, việc tách bạch rõ từng hành vi phạm tội của các đối tượng là rất khó khăn và đòi hỏi cán bộ điều tra phải hết sức chú ý, thận trọng và tỉ mỉ.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Khắc dấu Việt Tín rất mong cung cấp được cho khách hàng được nhiều thông tin pháp lý hữu ích.