Trang chủ > Sở hữu trí tuệ > Những ý nghĩa ẩn giấu bên trong logo Kinh Đô

Những ý nghĩa ẩn giấu bên trong logo Kinh Đô

Kinh Đô là một trong các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cụ thể là bánh kẹo. Không chỉ có thực phẩm, tập đoàn Kinh Đô còn kinh doanh địa ốc và tài chính. Trong suốt quá trình hoạt động, Kinh Đô luôn thể hiện được thương hiệu, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, Thương hiệu Kinh Đô luôn chú tâm đến việc bảo vệ thương hiệu và đăng ký bản quyền logo là một cách hữu hiệu để doanh nghiệp này bảo vệ thương hiệu, logo của mình một cách hiệu quả nhất.

Đăng ký logo là việc rất cần thiết đối với các doanh nghiệp và Kinh Đô là một trường hợp cụ thể. Logo Kinh Đô có được sử dụng màu chủ đạo là màu đỏ, tạo nên sự nổi bật so với logo của các hãng khác. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh nội tại với đầy đủ tâm huyết, nhìn thấy màu đỏ có thể liên tưởng sự quyết tâm và lòng trung thành. Chính màu đỏ của logo Kinh Đô đã tăng tính nổi bật và gây sự chú ý đến khách hàng, góp phần tạo dựng thương hiệu của Kinh Đô trên thị trường.

Những ý nghĩa ẩn giấu bên trong logo Kinh Đô

Tên Kinh Đô là mong muốn doanh nghiệp có sự lớn mạnh vững vàng, nâng cao tầm vóc và uy tín của mình trên thương trường. Logo có hình Ellipse đại diện cho thị trường nội địa luôn tăng trưởng. Tên Kinh Đô nằm trong hình Ellipse nhằm khẳng định các sản phẩm của Kinh Đô luôn chiếm thị phần quan trọng và ổn định trong thị trường. Hình vương miện có năm khía, đại diện cho thị trường xuất khẩu và sản phẩm Kinh Đô luôn hướng tới năm châu, hướng ra thế giới. Như vậy, với logo của mình, Kinh Đô mong muốn rằng các sản phẩm của mình luôn chiếm thị phần cao trong thị trường nội địa và hướng tới ra thị trường quốc tế.

Với những ý nghĩa nêu trên, logo đại diện thương hiệu Kinh Đô đã và đang tiếp tục khẳng định uy tín và chất lượng với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Và việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền đã góp phần cho quá trình phát triển mạnh mẽ của Kinh Đô.