Trang chủ > Tin tức doanh nghiệp > Một số sản phẩm có doanh thu cao nhất của Pepsi

Một số sản phẩm có doanh thu cao nhất của Pepsi

Nhãn hiệu Gatorade

Gatorade

Đăng ký nhãn hiệu

Là một trong những thức uống tăng lực số một thế giới, Gatorade luôn được ưa chuộng nhất tại hầu hết các sân bóng rổ, trong giải đua xe đạp, các cuộc thi marathon và trong túi đồ của các vận động viên. Pepsi đăng ký nhãn hiệu cho Gatorade và quảng cáo có sự dung hòa tinh tế giữa vitamin, muối khoáng cùng hương vị tuyệt vời bù đắp năng lượng tuyệt vời cho cơ thể. Mỗi năm nhãn hàng này mang về cho Pepsi Co., doanh thu 7 tỷ USD.

7-Up

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Được ví như người anh em song sinh với Pepsi cola, 7-Up là loại nước giải khát có ga đánh thức vị giác. Tuy nhiên nhãn hàng này lại không được ưa chuộng tại Mỹ. Thế nhưng, sự hiện diện của 7-Up tại các quốc gia khác thì không thể phủ nhận. Con số 3,5 tỷ USD là doanh thu mà 7-Up mang về hàng năm trên toàn thế giới. Đây cũng là một con số không hề nhỏ mà nhãn hàng nước giải khát này mang lại.

Doritos Tortillos Chips

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Là một trong những sản phẩm thức ăn nhanh tuyệt vời khi uống chung với nước giải khát Pepsi, Doritos Tortillos Chips được đăng ký nhãn hiệu độc quyền và xếp vị trí thứ 8 trong top 10 sản phẩm có doanh thu cao nhất của Pepsi Co. Thơm ngon, giòn giòn, là sự lựa chọn không thể thiếu của những chuyến dã ngoại. Doritos Tortillos Chips mang lại doanh thu 3 tỷ USD mỗi năm về cho Pepsi Co.