Trang chủ > Tin tức doanh nghiệp > Ai bảo làm giàu không khó?

Ai bảo làm giàu không khó?

Ông anh tôi đang chuẩn bị thủ tục mở công ty .Ông ta cho rằng làm giàu không có gì là khó khăn.Quan trong là dựa vào sức lực của mình.Tôi thì lại nghĩ khác, tôi cho rằng làm giàu là rất khó.

Nếu chỉ xem ý kiến “ làm giàu không khó ” là một lời khích lệ, động viên thì tôi cũng không có ý kiến gì. Cần khuyến khích và cổ vũ người khác làm giàu chính đáng.Còn chuyện trở nên giàu có từ chính trí tuệ và sức lực của mình thì tôi không cho rằng nó là dễ, thậm chí là rất khó.

Ai bảo làm giàu không khó?

Khi tìm hiểu về quá trình làm giàu của các tỷ phú trên thế giới, bạn sẽ thấy rằng phần nhiều trong số họ có xuất phát điểm không thuận lợi.Có nhiều người thậm chí khởi nghiệp còn rất vất vả, chịu nhiều thất bại mới đạt được thành công. Họ đồng hành cùng biết bao gian nan, thử thách, biết bao sóng giáo trên thương trường để có thể trụ vững. Không ít lần trải qua thất bại, thậm chí là trắng tay, lại bắt đầu từ con số không. Khi tìm hiểu sâu về một số thương nhân, tôi thấy rằng đầu óc của họ phải làm việc gấp 20 lần một người làm công ăn lương bình thường. Họ phải trằn trọc suy nghĩ đến phát điên, nhiều đêm không ngủ để lo cho kế hoạch phát triển kinh doanh, với sự nghiệp và cũng là với chính công việc làm giàu của mình.Họ thật sự quý trọng những đồng tiền mà họ làm ra và nhận thức được rằng làm giàu là quá khó.

Vì những lẽ đó mà đừng bao giờ nghĩ làm giàu không khó, dù bạn có một cơ ngơi vững vàng từ cha mẹ để lại thì cũng phải tự bươn trải để làm giàu cho chính mình.Bởi đối với tất cả mọi người, để được nếm mật thì việc đầu tiên là sẽ phải nằm gai.