Trang chủ > Tư vấn doanh nghiệp > Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy mũ bảo hiểm

Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy mũ bảo hiểm

 

Trước “mê hồn trận” mũ bảo hiểm hiện nay, người tiêu dùng rất dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang khi mà hàng thật- hàng giả vẫn nhập nhèm tranh tối- tranh sáng. Trong khi đó, rất nhiều mũ được bày bán hiện nay không được gắn nhãn mác cụ thể và nguồn gốc xuất xứ cũng không rõ ràng. Phần đông những người có nhu cầu tìm mua những mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng cảm thấy “bất an” vì nguồn gốc xuất xứ.

Trước sự nhập nhèm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng mũ bảo hiểm, câu hỏi đặt ra là làm sao để người tiêu dùng mua được một chiếc mũ bảo đảm không phải hàng nhái, hàng giả. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kỹ thuật an toàn phải ghi rõ cơ sở sản xuất, xuất xứ và đặc biệt là tem công bố đạt chuẩn chất lượng của cục Đo lường – chất lượng, Bộ Khoa học và công nghệ.

Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy mũ bảo hiểm

Theo đó, nhằm mục đích quản lí chất lượng mũ bảo hiểm lưu thông trên thị trường, tất cả các sản phẩm mũ bảo hiểm phải được Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy mũ bảo hiểm.

Hồ sơ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy mũ bảo hiểm, bao gồm:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Bản công bố hợp quy;
  • Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật của tổ chức chứng nhận hợp quy;

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp các thắc mắc liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 56 56 89/ 0978 635 623  hoặc Email: Luatviettin@gmail.com  để được tư vấn trực tiếp miễn phí từ Luật Việt Tín.

Xin chân thành cảm ơn!

Không chỉ là đối tác. Chúng tôi là người bạn của Doanh nghiệp!