Trang chủ > Tư vấn doanh nghiệp > Thủ tục công bố sản phẩm

Thủ tục công bố sản phẩm

Thủ tục công bố sản phẩm
Nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, Bộ Y Tế đã và đang có những biện pháp siết chặt quản lý chất lượng hàng hóa bằng việc quy định tất cả các tổ chức sản xuất kinh doanh phải tiến hành thủ tục công bố sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường. Những sản phẩm được chứng nhận sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại khi chưa được chứng nhận, vì vậy mà hoạt động công bố chất lượng đã trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho nhà sản xuất, kinh doanh.

Thủ tục công bố sản phẩm

Thực hiện thủ tục công bố sản phẩm ra sao?
Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn các loại sản phẩm, nhóm sản phẩm khác nhau nhưng không phải tất cả các sản phẩm đều phải thực hiện thủ tục công bố sản phẩm. Tại Luật Việt Tín, quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn thiện các thủ tục hồ sơ công bố sản phẩm của mình tùy theo từng loại, nhóm sản phẩm cụ thể khác nhau được quy định trong danh mục sản phẩm bắt buộc phải công bố. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo các thủ tục công bố sản phẩm của chúng tôi sau đây:
 Công bố hợp quy thực phẩm;
 Công bố tiêu chuẩn, chất lượng thực phẩm;
 Công bố thực phẩm chức năng;
 Công bố hợp quy vật liệu xây dựng;
 Công bố chất lượng mỹ phẩm;
 Công bố nguyên liệu thực phẩm;
 ….
Nếu doanh nghiệp còn đang loay hoay không biết sản phẩm của mình có phải thực thiện thủ tục công bố sản phẩm? Thủ tục thực hiện ra làm sao? Và… phải chuẩn bị những tài liệu, giấy tờ gì…..
Hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng 1900 56 56 89/ 0978 635 623 để được tư vấn trực tiếp,miễn phí từ các chuyên viên của chúng tôi. Luật Việt Tín luôn hân hạnh được giúp đỡ bạn!
Để tìm hiểu rõ hơn, xin mời quý doanh nghiệp theo dõi những bài viết cụ thể dưới đây.
Xin chân thành cảm ơn!