Trang chủ > Sở hữu trí tuệ > Đăng ký logo độc quyền ở đâu

Đăng ký logo độc quyền ở đâu

Đăng ký logo

Nộp đơn đăng ký logo độc quyền ở đâu là một trong những thắc mắc của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam có quyền nộp trực tiếp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà cụ thể là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc nộp gián tiếp thông qua đại diện Sở hữu trí tuệ. Tìm hiểu chi tiết hơn ngay dưới đây!

Đăng ký logo độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ

Cục Sở hữu trí tuệ là cơ quan nhà nước sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp và tiến hành thẩm định cũng như cấp văn bằng bảo hộ. Địa chỉ của Cục SHTT là 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cá nhân và doanh nghiệp có thể nộp trực tiếp lên cục theo địa chỉ trên và sẽ được hướng dẫn về hồ sơ, thủ tục, cấp các mẫu giấy tờ cần thiết tại Phòng Một cửa.

Ngoài trụ sở chính này, Cục SHTT còn mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có thể tới hai văn phòng này để nộp đơn và được hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ…

Nếu ở quá xa với địa chỉ Cục thì quý khách có thể gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ trên và liên hệ tổng đài 1900 56 56 89 để được tư vấn về các thủ tục đăng ký.

Đăng ký logo độc quyền thông qua đại diện Cục SHTT

Đây là sự lựa chọn phổ biến của các cá nhân và doanh nghiệp để đạt kết quả đăng ký thuận lợi, nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền logo cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ bởi còn tùy thuộc vào năng lực cũng như kinh nghiệm của từng đơn vị. Vì vậy quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Trong tất cả các đơn vị công ty Luật cung cấp dịch vụ đăng ký độc quyền logo hiện nay, Luật Việt Tín là một trong những lựa chọn hàng đầu được khác hàng tin tưởng nhất. Chúng tôi hướng đến mục tiêu mang đến dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất, nói không với dịch vụ giá rẻ kém chất lượng để thu hút khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Luật Việt Tín với cam kết:

– Dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng và làm quý khách tuyệt đối hài lòng.

– Tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ đăng ký bản quyền logo phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp

– Cam kết thực hiện đúng thời gian và đúng địa điểm

– Đồng hành hỗ trợ quý khách hàng khi có nhu cầu, kể cả sau khi hoàn thành đăng ký logo độc quyền

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc đăng ký logo độc quyền ở đâu. Ngoài ra thì các bạn có thể sử dụng chính chiếc logo công ty của mình để đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho các sản phẩm nếu đủ điều kiện tham gia. Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 56 56 89 để được tư vấn chi tiết hơn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!