Trang chủ > Sở hữu trí tuệ > Dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu tại Hà Nội

Dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu tại Hà Nội

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Thương hiệu là công cụ biểu tượng cho một tổ chức cá nhân hoặc doanh nghiệp được cấu thành từ tên thương hiệu, từ ngữ, hình ảnh, hình vẽ hoặc bao gồm tất cả các yếu tố đó. Để thương hiệu không bị kẻ khác xâm phạm hoặc xử lý khi phát hiện có kẻ xâm phạm thì doanh nghiệp phải đăng ký bảo hộ cho thương hiệu bởi pháp luật. Trước khi đăng ký bảo hộ, doanh nghiệp cần được tư vấn bảo hộ thương hiệu sao cho đạt kết quả đăng ký nhanh chóng, thuận lợi.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Doanh nghiệp cần phải được tư vấn để đặt tên thương hiệu sao cho đạt điều kiện đăng ký, không trùng lặp hay tương tự với thương hiệu của doanh nghiệp khác. Tên thương hiệu phải phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp và có khả năng nhận biết, giúp khách hàng dễ ghi nhớ và nhận biết.

Công ty Luật Việt Tín đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu cho các doanh nghiệp và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Tại đây khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

– Tư vấn các điều kiện đăng ký bảo hộ thương hiệu để doanh nghiệp sẵn sàng đáp ứng

– Tư vấn các yếu tố nên và cần bảo hộ, các yếu tố không nên và không cần bảo hộ thương hiệu.

– Tư vấn phân loại nhóm ngành, sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Ngoài dịch vụ tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu, Luật Việt Tín còn cung cấp dich vụ đăng ký thương hiệu độc quyền và được thực hiện theo trình tự sau:

– Tư vấn pháp lý về luật Sở hữu trí tuệ trước khi đăng ký

– Tra cứu để nhận biết khả năng đăng ký của thương hiệu. Đối với tra cứu sơ bộ, khách hàng sẽ không phải trả phí còn tra cứu đối chứng sẽ phải trả phí với mức phải chăng nhất.

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký và đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ lên Cục Sở hữu trí tuệ.

– Theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ và thông báo cũng như hỗ trợ doanh nghiệp xử lý bổ sung, sửa đổi khi có yêu cầu

– Nhận kết quả là văn bằng bảo hộ và trao tận tay cho chủ sở hữu.

Luật Việt Tín với hơn 7 năm hoạt động và được khách hàng tin tưởng đã trở thành một trong những địa chỉ tư vấn bảo hộ thương hiệu nói riêng và tư vấn về đăng ký sở hữu trí tuệ nói chung. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng đặt lịch hẹn qua tổng đài 1900 56 56 89 để được sắp xếp lịch hẹn sớm nhất. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!